Cổng_địa_ngục__Trở_lại  (Vietnamese)

Trang chủ    Điều Christian    LDS Dòng    JW bài viết    Công giáo trả lời    của Robert Kinh nghiệm    Donation trang

Cổng địa ngục Trở lạiGiàu Kelsey

Giàu Kelsey

tôi tại Disneyland  < (Phản ánh của cuộc sống của tôi)

Lưu ý: Bản dịch sử dụng Google Translator, xin vui lòng kiểm tra phiên bản tiếng Anh cho chính xác; cũng có thể, nếu bạn quan tâm để giúp cải thiện các dịch thuật, xin vui lòng e-mail globalevangelism@msn.com - ý Giàu Kelsey.

Tôi sinh ra ở Renton, WA, vào năm 1955. Tôi lớn lên trong những năm 1960. Văn hóa trong ngày bao gồm tà giáo tinh khiết vô thần: đen ánh sáng áp phích, hippies, quan hệ tình dục, ma túy và nhạc rock and roll. Những người trong thế giới của tôi đã không suy nghĩ hoặc nói về Thiên Chúa. Ngoài ra, không chỉ làm giáo viên trường tiểu học trong suốt trường trung học không bao giờ truyền đạt ý tưởng của Thiên Chúa đối với tôi; họ củng cố các khái niệm phổ biến trong các phương tiện truyền thông rằng Thiên Chúa không tồn tại. Ví dụ: một bài viết từ trang nhất của tờ New York Times đọc,

"Thiên Chúa là chết ..."

Tôi đã 13 tuổi khi tôi nghe về bài viết. Tôi đã không đọc nó. Bài báo giải thích rằng nhiều giáo sư về tôn giáo không còn tin vào Chúa. Tuy nhiên, có bao giờ đọc bài viết, tâm hồn trẻ này bắt đầu tự hỏi nếu có thể có một vị thần trong một thời gian, nhưng ông đã chết? Vì vậy, về cơ bản trong những năm hình thành của tôi, tôi đã có ít hoặc không có sự hiểu biết về những điều thiêng liêng. 

Sau đó, khi tôi 16 tuổi, anh trai của tôi Deane qua đời trong một tai nạn xe hơi. Ông là 18. Deane vừa tốt nghiệp trung học. Tôi đã bị tàn phá. Như đã đề cập, tại thời điểm này trong cuộc sống của tôi, tôi không tin vào Thiên Chúa và tôi đã chắc chắn không chắc chắn nếu Chúa Giêsu đã từng tồn tại như là một nhân vật lịch sử. Tôi vẫn chưa tìm ra những gì cuộc sống đã về và đây là lần đầu tiên tôi đã phải đối mặt với cái chết.

Tôi đã quá quẫn trí rằng, đối với một trong khi tôi bỏ thuốc lá đi học, vì tôi không thể xử lý các vấn đề tình cảm tôi đã trải qua khi nhìn thấy một số bạn bè của anh tôi cũ.

Tôi nhớ cầu nguyện với Đức Chúa Trời cho lần đầu tiên trong cuộc sống của tôi nói rằng:

"Nếu có một Thiên Chúa và Bạn đã thực hiện anh trai tôi xuống địa ngục, thì đó là nơi tôi muốn đi."

Sau đó, tôi quyết định cố gắng liên hệ với anh trai của tôi. Tôi nghĩ rằng có lẽ bây giờ Deane tồn tại trong lĩnh vực khác.

Đêm đầu tiên mà tôi nhận được một phản ứng, một quả bóng nhỏ của ánh sáng đến xoáy vào phòng ngủ của tôi. Nó chỉ nổi xung quanh trong không trung trong vài giây; sau đó nó bay ngay ra thông qua các bức tường. Khi tuần lễ trôi qua, có những lúc, phòng tôi đã được lấp đầy với ít đèn phát sáng. Không lâu sau đó, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra: Tôi bắt đầu bị tấn công bởi những con vô hình! Tôi muốn được nằm trên giường và những gì cảm thấy như một người đàn ông sẽ nhảy vào tôi và vật lộn với tôi. Nó cảm thấy như siêu nhân đã rơi thẳng xuống trên tôi từ một khoảng cách ở trên.   

Sau đó, không thể tưởng tượng đã xảy ra:

Một buổi sáng tôi thức dậy. Tôi nhìn ra ngoài qua cửa sổ vào sân sau. Đó là một ngày hè đẹp trời. Tôi nhớ suy nghĩ về việc đi đến công viên. Tuy nhiên, ngay trước khi tôi ra khỏi giường siêu nhân đánh tôi một lần nữa; giống như một người đàn ông rơi ra khỏi bầu trời. Tôi nghe bedsprings kêu lên. Lần này gió đã bị loại ra khỏi tôi và cơ bắp của tôi căng lên. Tôi không thể di chuyển hoặc thở.

Nó bị nặng hơn:

Tôi cảm thấy những ánh sáng ít xoáy thẳng vào tôi. Tôi cảm thấy ô uế tâm linh. Tôi tin rằng ma quỷ nhập vào cơ thể của tôi. Tôi cũng nghe nhạc âm hư hỏng; (Rõ ràng quỷ có âm nhạc trong lĩnh vực của họ).

Tại thời điểm này tinh thần tôi rời cơ thể của tôi. Nhưng cùng một lúc, tôi vẫn là trên giường. Tôi thấy bản thân mình trong việc đi lại ngoài không gian (tôi đoán) với tốc độ của ánh sáng; những gì có vẻ kỳ lạ là không có bất kỳ ngôi sao. Tôi đang hướng tới một cổng cách tắt trong khoảng cách đó bao gồm ba kim tự tháp xếp chồng lên nhau để có một mở ở trung tâm:

cổng địa ngục

 

Tôi tin rằng đây là cổng dẫn đến địa ngục / bóng tối bên ngoài? Và, tôi đang đi đúng hướng về phía trung tâm của cửa! Tôi có ấn tượng rằng tôi sẽ bị đuổi ra khỏi sự hiện diện của Thiên Chúa mãi mãi. Đó là điều tồi tệ nhất tôi có thể có bao giờ tưởng tượng; nhưng điều này là không có ước mơ.

Tôi nghĩ, có lẽ nếu tôi kêu lên với Thiên Chúa, Ngài sẽ giúp tôi? Vì vậy, tôi đã cố gắng để nói từ

"Thiên Chúa."

Hãy nhớ rằng, gió đã bị loại ra khỏi tôi và cơ bắp của tôi đã được tất cả chật chội lên; Tôi không thể di chuyển. Tôi cả trên giường và trên đường đến địa ngục.

Tôi không thể nói với nhau một lời nào. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng; Tôi sẽ tập trung tất cả các nỗ lực của tôi chỉ cần nhổ ra các âm tiết

"G."

Tôi đã rất cố gắng để bắt đầu bằng cách nói rằng,

"GAW."

Sau đó, ngay trước khi tôi sắp mất ý thức từ việc không thể thở, cuối cùng ở phía trên của phổi của tôi, ra khỏi miệng tôi đến tên,

"Chúa Giêsu."

Các quỷ trái. Tôi đứng dậy, đi lên lầu, và rửa mặt, treo đầu của tôi trong bồn rửa nhà bếp, suy nghĩ:

"Những gì một cách kỳ lạ để bắt đầu một ngày."

Những gì rất lạ: Tôi đã cố gắng để nói GAW, hoặc Thiên Chúa, với mỗi ounce của sức mạnh của tôi. Không Chúa Giêsu!   Tuy nhiên, tên Chúa Giêsu ra khỏi miệng của tôi. 

Tôi đã đi từ bất khả tri, một người đàn ông tin vào ma quỷ, Chúa Giêsu, Thiên Chúa, và những gì tôi nghĩ có thể là địa ngục, tất cả trong một buổi sáng; không có ai rao giảng cho tôi. Kinh nghiệm này là những gì tôi bắt đầu trên một con đường để cố gắng tìm ra những gì đang xảy ra trong cuộc sống. Kể từ đó, tôi đã tìm thấy câu trả lời trong kinh thánh mà làm cho ý nghĩa của những rắc rối tôi có kinh nghiệm buổi sáng hôm đó và giải thoát của tôi nhân danh Chúa Kitô. 

Trong những năm qua tôi đã không muốn chia sẻ câu chuyện này vì nhiều lý do:

1. Nó là hơi xấu hổ phải thừa nhận rằng ma quỷ nhập vào cơ thể của tôi. Mặc dù nó đã được chỉ cho một vài phút.

2. Tôi đã lo ngại rằng mọi người sẽ không tin tôi.

3. Tôi đã quan tâm rằng tôi sẽ được dán nhãn là một tín đồ, hoặc một người bị ảo tưởng.

4. Tôi đã / đang lo ngại rằng nó có thể làm mất uy tín các công trình bằng văn bản của tôi mà đã được thiết lập qua nhiều năm nghiên cứu cẩn thận.

 

Vâng, tôi lớn tuổi bây giờ, kinh nghiệm này đã diễn ra cách đây 40 năm, vì vậy tôi đã có rất nhiều thời gian để nghĩ rằng nó hơn. Tôi đã quyết định để làm cho câu chuyện này được biết đến bởi vì tôi biết nó đã xảy ra - Satan và / hoặc quỷ đã cố gắng để giết tôi. Họ đã cho thấy bàn tay của họ. Bây giờ tôi đang trong cuộc chiến; Tôi sẽ không im lặng nữa. Một điều rõ ràng là: đặt tên là Jêsus cứu tôi. Tuy nhiên, ở tuổi 16, tôi vẫn chưa biết gì về Chúa Giêsu Kitô.

Khi tôi bước ra khỏi giường của tôi buổi sáng hôm đó và đi lên lầu vào bếp tôi đã không suy nghĩ:

"Có quyền lực trong tên của Chúa Giêsu."

Tôi đã không suy nghĩ:

"Thiên Chúa là tốt."

Sự thật là: Tôi đã sợ hãi. Tôi đã nhầm lẫn. Tôi vẫn không biết gì về Thiên Chúa. Tôi chưa bao giờ đọc từ một từ Kinh Thánh. Vào thời điểm đó, tôi chắc chắn đã không đánh đồng chiến thắng của Chúa Kitô trên tội lỗi và cái chết với lý do tôi được đặt tên ông!

Có gì tôi đã học được:

• Demons tồn tại.
• Chúa Giêsu mang lại.
• Thiên Chúa là có thật.

 

Điều gì xảy ra khi bạn chết?

George Harrison của nhóm nhạc The Beatles, đã được coi là ban nhạc rock lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của kỷ nguyên rock and roll, nói điều này trong một cuộc phỏng vấn năm 1997:

"... Không có ai cố gắng tìm ra" nguyên nhân cái chết là gì? ' Và, "Điều gì xảy ra khi bạn chết? ' Điều này với tôi là điều duy nhất có tầm quan trọng! Phần còn lại là tất cả các thứ. "

Với tuyên bố này, George Harrison thể hiện có lẽ là sâu nhất và gây phiền hà hầu hết mọi người quan tâm sẽ không bao giờ phải đối mặt trong cuộc sống:

"Điều gì xảy ra khi bạn chết?"  

Đối với tôi, tôi đã nhận được một sự nếm trước như những gì có thể xảy đến cho tôi đã có tôi được truyền lại từ đời này mà không tìm thấy sự cứu rỗi trong Chúa Giêsu Kitô; có lẽ Thiên Chúa cho tôi kinh nghiệm này 'chuyến đi đến cửa địa ngục và trở lại' vì vậy tôi có thể nói với thế giới về nó?

 

Lưu ý: Các liên kết sẽ đưa bạn đến các bài viết bằng tiếng Anh; Tuy nhiên, có một nút Google dịch ở đầu của bài viết có thể được sử dụng để dịch các bài viết sang ngôn ngữ khác:

Một kinh nghiệm đáng chú ý:

Kinh nghiệm Tái Sanh - Rich Kelsey

và, một sứ điệp phúc âm tinh khiết:

■  Thông qua The Door Và vào hình ảnh của ông - Rich Kelsey

 

hash tag, #, kinh nghiệm cận tử, địa ngục, quỷ, ma quỷ, ra khỏi cơ thể, NDE, kinh nghiệm gần chết, quả cầu ánh sáng, thần, jesus, cổng địa ngục, Kelsey giàu